live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

Vai trò quan trọng của website cho doanh nghiệp

Vai trò quan trọng của website cho doanh nghiệp

Bill Gates từng nói: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Bill Gates nói về vấn đề này vào năm 2007 vậy điều đó có nghĩa tính tới thời điểm bài viết này đã gần 8 năm cho câu nói của Bill Gates. Và chúng ta cũng đã có 1 đáp án hoàn hảo trong thời gian này. Nhắc về một khía cạnh thì để thực hiện kinh doanh việc bắt đầu là bạn phải cần có một website.

Theo khảo sát có hơn 30 triệu người dân việt nam sử dụng internet và có gần 70% sử dụng nó để tìm kiềm thông tin và mua sản phẩm. Với một thị trường lớn như vậy và phát triển theo từng ngày thì việc một doanh nghiệp bỏ lỡ là một điều khó có thể chấp nhận được.

Website văn phòng kinh doanh thứ 2

Website là nơi chứa đựng các thông tin doanh nghiệp

Nâng cao uy tín thương hiệu

Sở hữu một website cá nhân nghĩa là vượt lên trên những kênh liên lạc truyền thống hiện nay. Đây là một kênh truyền thông hiệu quả khi truyền tải thông điệp, việc sử dụng website giúp nó tăng độ uy tín so với các kênh truyền thông khác. Website được xem là một hình ảnh đại diện quảng cáo giúp bạn 24/7.

Tin tức và thông tin doanh nghiệp

Website là nơi chuyển tại thông tin của doanh nghiệp muốn hướng đến người dùng, trên một website bạn có thể nâng cao hình ảnh doanh nghiệp theo hướng chiến lược dài hạn, thông qua các bài tin tức,  hình ảnh doanh nghiệp, tài liệu chia sẽ, tầm nhìn chiến lược và hướng đi của doanh nghiệp.

Kết nối với khách hàng không biên giới

Khi bạn có một website đây là nơi bạn có thể đưa toàn bộ dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi nhất. khách hàng biết đến website của bạn, tìm kiếm những cụm từ liên quan đến sản phẩm của bạn trên google, khách hàng sẽ tự động tìm kiếm đến bạn. Ngoài ra, thông qua nó bạn có thể tương tác với khách hàng và biết họ nghĩ gì, cần gì để đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Xuất hiện trên internet giúp ích doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh

Khi bạn có một website tức bạn đã trở thành một thành viên trong cộng đồng người dùng internet khổng lồ trên thế giới. Khi đưa doanh nghiệp vào thị trường online tức là bạn có thêm một thị trường vô cùng to lớn và béo bở. Thị trường này ngày càng là xu hướng của thế giới và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vậy còn chờ gì nữa mà không tiến hành xây dựng một website riêng cho doanh nghiệp của mình:

Xây Dựng website như thế nào? bắt đầu từ đâu để làm một website?

1. Tên Miền

Điều đầu tiên khi xây dựng website là tên miền hay còn gọi là Domain, giống như khi bạn bắt đầu kinh doanh bạn phải chọn tên sản phẩm, hay tên doanh nghiệp của bạn. Tên miền là một cái cửa dẫn đến website của bạn

ví dụ: Báo Tuổi Trẻ có trên miền (http://tuoitre.vn), báo Vnexpress (http://vnexpress.net), Công ty thương mại điện tử Cầu Vồng (http://bizmac.com.vn) ...

Bạn có thể lựa chọn một tên miền riêng cho mình và đăng kí ngay tại đây: https://www.bizmac.com.vn/ten-mien.html

2. Máy Chủ

Khi bạn có tên miền giống như bạn có một cái văn phòng bạn cần kiếm chỗ đặt nó (mặt tiền bán hàng) để mọi người có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.

Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn chọn các loại máy chủ phù hợp cho mình (mặt bằng lớn hay nhỏ, ngay trung tâm hay trong ngõ hẻm)

Có các loại máy chủ như sau:

Web hosting : https://www.bizmac.com.vn/web-hosting.html

Máy chủ VPShttp://thuevps.com

Cloud server: http://buycloud.vn

Máy chủ riêng: https://www.bizmac.com.vn/may-chu.html

3. Khi bạn có tên và mặt bằng thì điều cuối cùng là văn phòng của bạn trông như thế nào - thiết kế website

Bạn cần bàn ghế, các dụng cụ văn phòng, nơi trưng bày sản phẩm ... thiết kế website là nơi xây dựng những điều đó. Để website được đẹp, bắt mắt, ấn tượng khách hàng thì bạn cần đầu tư về khoảng này.

Bạn có thể tìm các công ty thiết kế website chuyên nghiệp như BizMaC

BizMaC Dịch Vụ Trọn Gói

BizMaC cung cấp trọn gói các dịch vụ để xây dựng một website cho bạn từ domain, hosting, thiết kế đến quản lí website giúp bạn thuận tiện triển khai kế hoạch kinh doanh

CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦU VỒNG
www.bizmac.com.vn
67 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 1900 6461Click here

VPS Giá Rẻ - Nhiều sự lựa chọn IP