live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

Thuê Hosting : Cẩn trọng địa chỉ IP đen

Thuê Hosting : Cẩn trọng địa chỉ IP đen

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà không hề quan tâm tới khách hàng thật sự của mình như thế nào. Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting lại cho phép việc lưu trữ các website độc hại, spammers, có nội dung không lành mạnh, hoặc các máy chủ chứa vô số các vấn đề về an ninh bảo mật.
 
Do vậy, hệ thống mạng của nhiều nhà cung cấp dịch vụ có chứa rất nhiều địa chỉ IP “đen”, gây không ít ảnh hưởng xấu đến các khách hàng. Có những nhà cung cấp dịch vụ hosting “sở hữu” cả nguyên cả một lớp C các địa chỉ IP “đen” và sau đó, chính những đại chỉ IP này lại được cấp cho các khách hàng mới của nhà cung cấp dịch vụ.
 
Địa chỉ IP “đen” là các địa chỉ IP bị cấm sử dụng trên mạng, là các địa chỉ của các website chuyên phát tán thư rác (spam), hoặc địa chỉ IP của các website có nội dung không lành mạnh. Điều này dẫn đến bất cứ email nào có xuất xứ từ địa chỉ IP “đen” sẽ không được bất kì máy chủ thư điện tử nào tiếp nhận. Điều này đồng nghĩa với việc nếu khách hàng muốn sử dụng email làm phương tiện marketing thì đáng tiếc các bức thư điện tử đó sẽ không bao giờ có thể đến đúng địa chỉ cần đến.
 
Do vậy khi chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ hosting bạn cũng nên kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ hosting đó có “sở hữu” địa chỉ IP “đen” không bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu về địa chỉ IP “đen” như http://www.spamhaus.org/sbl/isp.lasso. Hoặc cơ sở dữ liệu về địa chỉ IP “đen” chuyên phát tán thư rác http://www.spamhaus.org/mailinglists.html

Tại BizMaC cung cấp các gói hosting giá rẻ chất lượng cao với nhiều sự lựa chọn IP khác nhau theo từng nhu cầu và cảm kết hoàn toàn là IP sạch 

Công Ty Thương Mại Điện Tử Cầu Vồng
www.bizmac.com.vnClick here

VPS Giá Rẻ - Nhiều sự lựa chọn IP