live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

"Ngựa Chiến" OnePlus 2 Tranh Tài Cùng S6 vs G4

"Ngựa Chiến" OnePlus 2 Tranh Tài Cùng S6 vs G4

Hôm nay, OnePlus đã chính thức ra mắt chiến binh "khủng" nhất của hãng từ trước đến nay - OnePlus 2. Tuy OnePlus 2 là chiếc smartphone mang tính kế thừa từ người đàn anh đi trước - OnePlus One nhưng sản phẩm này vẫn có những thay đổi nhất định về mặt thiết kế. 

Theo Phonearena, OnePlus 2 được bán ra với giá 329 USD (khoảng 7 triệu đồng) cho phiên bản 16 GB và 389 USD (hơn 8 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB.

OnePlus 2 sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB. Chiếc smartphone này được trang bị một màn hình cảm ứng 5.5 inch độ phân giải 1080p giống như người tiền nhiệm nhưng OnePlus 2 cho độ sáng hơn cùng khả năng tái tạo màu sắc chính xác.

Bộ cảm biến vân tay của OnePlus 2 được đánh giá là nhạy và nhanh hơn so vớiiPhone 6. Hơn nữa, cảm biến này có thể ghi nhớ đến 5 dấu vân tay. 

Hình chụp của OnePlus 2.

Camera chính của OnePlus 2 có độ phân giải 13 MP, đi kèm là tính năng lấy nét bằng laser, cho phép quay phim ở chế độ 4K, camera selfie đạt 5 MP. Máy được trang bị viên pin với dung lượng 3.300 mAh, OnePlus 2 hỗ trợ sử dụng 2 SIM khá tiện lợi.

Một điều thú vị là ngay sau khi hãng ra mắt OnePlus 2, sản phẩm này đã đón nhận được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng cũng như những ý kiến đánh giá hết sức tích cực từ phía các chuyên gia công nghệ.

Một vài ý kiến "bên lề" đã cho rằng, thay vì sử dụng những sản phẩm đắt tiền như LG G4 hay Samsung Galaxy S6 thì tại sao không mua OnePlus 2 để dùng khi giá sản phẩm này chỉ bằng 1/2 các sản phẩm kia. Chưa kể, máy cũng có cấu hình khủng, thiết kế lại bắt mắt, sang trọng.

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết thông số kĩ thuật của 03 sản phẩm nói trên. Qua đó, trong mỗi người chúng ta sẽ tìm ra được một sản phẩm vừa ý nhất nhưng lại đáp ứng được tất cả tiêu chí cho riêng mình.

Nguồn: TechzClick here

VPS Giá Rẻ - Nhiều sự lựa chọn IP