live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

Các loại dịch vụ cloud host hoàn thiện nhất hiện nay

Các loại dịch vụ cloud host hoàn thiện nhất hiện nay

Cloud hosting là gì? là công nghệ lữu trữ hoạt động trên nền tảng điện toán với xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Cloud hosting được hiểu là  “Divide and Rule”–“Tách và Quản Lý” tất cả tài nguyên cần phải có để duy trì trang web của bạn được dàn trải qua đa dạng hơn 1 máy chủ web. Điều này tránh tối đa thời gian bảo trì trong ví như 1 máy chủ bị lỗi. Các loại hình Cloud Hosting thường thấy bao gồm:

Cloud hosting windows
Dịch vụ Windows hosting tiêu dùng hệ điều hành Window Server 2008 được cài đặt những ứng dụng mã nguồn lập trình như ASP và ASP.NET với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008), tương thích với các mã nguồn nhiều hiện nay, ngoại trừ ra dịch vụ Windows hosting được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn sở hữu thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy cập, dữ liệu, database (powerpack).

Cloud hosting linux
Cloud hosting linux ưa thích có những đối tượng các bạn đang với nhu cầu tiêu dùng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong quá trình đầu phát triển, bạn mang thể tùy chỉnh nâng cấp các gói dịch vụ của mình lên cao hơn khi cần thiết mà không khiến ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website 1 bí quyết nhanh chóng, không tính ra dịch vụ cloud hosting linux hỗ trợ hầu hết các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, với đa dạng gói dịch vụ nhiều giúp bạn có thể vô tư lựa sắm theo đúng nhu cầu dùng và nhận được đa dạng khuyến mãi mang tầm giá hợp lý.
Cloud Email Hosting

Hệ thống máy chủ Cloud Mail Hosting là giải pháp logic cho nhu cầu sử dụng số lượng Email lớn có mức độ liên tục. Đảm bảo khả năng gửi nhận Email offline và online giữa hai hệ thống được liên tục, không bị gián đoạn mà vẫn an toàn.
Xem thêm: Khác biệt Cloud hosting vs Dedicated server

Cloud storage host

Cloud storage
Storage hosting là gói dịch vụ web hosting nhiều năm kinh nghiệm với đường truyền tốc độ cao, đảm bảo cho việc lưu trữ và chia sẻ những dữ liệu thông tin. Storage hosting cũng ưa thích có việc xây dựng hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu sử dụng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh có nhau nhanh chóng mà vẫn đảm bảo không bị rò rỉ. Storage hosting yêu thích cho các cá nhân hoặc nhà hàng nhỏ muốn với một hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lớn nhưng lại tiết kiệm được chi phí.