live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

Bảng Giá Cloud Hostinng Chuẩn || Nhà Cung Cấp Chất Lượng

Bảng Giá Cloud Hostinng Chuẩn || Nhà Cung Cấp Chất Lượng

Bảng Giá Cloud Hosting Vietnam

Lưu trữ website trên hosting là điều vô cùng quen thuộc với các webmaster. Với một nhà xây dựng website việc lựa chọn một gói lưu trữ website vừa phù hợp túi tiền, vừa giúp website hoat động hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp hosting và các gói host đa dạng khác nhau vậy làm sao để bạn lựa chọn một gói hosting phù hợp nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một gói hosting mới, giới thiệu về tính năng cũng như các ưu thế của sản phẩm và nhà cung cấp. Đặc biệt là bảng giá của gói hosting này.

Cloud hosting vietnam là một gói dịch vụ host được phát triển trên công nghệ cloud. Và được phát triển bởi các ông lớn công nghệ trên thế giới như Odin (parellels cũ), sản xuất phần cứng – máy chủ IBM, máy chủ dell …

Vậy cloud hosting có gì đặc biết so với các gói hosting thông thường.

Các Tính năng nổi bật của cloud hosting vietnam
Tính sẵn sàng cao
Cloud Server có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “Cloud” và các khách hàng sẽ được tận hưởng lợi ích của hệ thống tự động chuyển đổi giữa các máy chủ khi mà một trong các phân hệ quản trị ảo hóa gặp sự cố và không thể kết nối.
Dễ dàng nâng cấp
Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các máy chủ ảo hoặc tạo thêm các máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho tăng trưởng của công việc kinh doanh.
Công nghệ điện toán đám mây
Hiệu suất cao và linh hoạt trong việc khắc phục sự cố. Bảo đảm việc vận hành được thông suốt.
Quản lý thân thiện
Cloud Server cung cấp cho bạn giao diện quản lý Server thân thiện trên nền tảng Web 2.0 với đầy đủ các tính năng trên trình duyệt như: reboot, poweroff, quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server,…. và các tính năng cao cấp khác chỉ với vài click chuột.
Truy cập từ xa
Mọi Server trên hệ thống đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa. Với linux bạn có thể ssh vào server bằng quyền root, với Windows bạn có thể Remote Desktop vào Server và tiến hành cấu hình server theo nhu cầu của bạn.
Hệ thống lưu trữ Cloud Storage + SSD
Vượt mặt ổ cứng SAS/RAID-10 bằng cách phân tán dữ liệu trên nhiều máy chủ trên hạ tầng mạng 10Gb, với bộ đệm bằng đĩa cứng SSD Enterprise.
Hệ thống Backup
Hệ thống backup theo cơ chế “snapshot” giúp giảm thiểu thời gian và cung cấp một file ảnh đầy đủ về thông tin cấu hình và dữ liệu của bạn trên Server. Giúp bạn có thể phục hồi lại Server một cách an toàn và tiện lợi nhất.
Hệ thống bảo mật cao
Sử dụng các thiết bị bảo mật cao cấp của Cisco cùng hệ thống tường lửa kiểm soát các luồng dữ liệu ra/vào giúp tách biệt hoàn toàn hệ thống Cloud với môi trường bên ngoài. Nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép vào Cloud giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về Server của mình
Đăng ký và khởi tạo nhanh
Việc đăng ký và khởi tạo Server hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Chỉ việc đăng ký dịch vụ và khai báo thông tin cấu hình Server bạn cần, bạn đã có thể sử dụng Server chỉ trong thời gian chưa đầy 10 phút từ khi đăng ký dịch vụ.
Hệ điều hành mẫu phong phú
Bạn muốn sử dụng Linux, Windows hay các dịch vụ đi kèm như IIS hay Apache. Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách trên 100 hệ điều hành dựng sẵn với các tính năng phong phú giúp bạn có thể cài đặt Server nhanh chóng trong vài phút.

Với các tính năng ưu việc như vậy, cloud hosting đã trở thành xu hướng cho ngành lưu trữ website. Việt Nam cũng đã và đang nắm bắt xu hướng phát triển này.

Nhà Cung Cấp Cloud Hosting Chất Lượng

Điện toán đám mây tại việt nam được nhiều dân trong nghề nói “chỉ mới là đám khói”. Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp gắng mác cung cấp cloud hosting. Tuy nhiên, chỉ có vài nhà cung cấp thật sự phát triển host trên công nghệ cloud để có được gói dịch vụ hosting cloud chất lượng. Buycloud tự hào là nhà cung cấp và phát triển hosting đầu tiên tại vietnam. Cung cấp các gói cloud hosting chất lượng cao - chuẩn cloud.

Bảng giá Cloud Hosting Vietnam

Personal

Windows Hosting IIS

32,000 VND

500MB Disk Space

100GB BANDWIDTH

01 Addon Domains

Unlimited Sub Domains

Unlimited MSSQL2012, FTP

Unlimited Email Account

Plesk 12 - Windows

Basic

Windows Hosting IIS

100,000 VND

1,500MB Disk Space

Unlimited Bandwidth

03 Addon Domains

Unlimited Sub Domains

Unlimited MSSQL2012, FTP

Unlimited Email Account

Plesk 12 - Windows

Advanced

Windows Hosting IIS

200,000 VND

3,000MB Disk Space

Unlimited Bandwidth

5 Addon Domains

Unlimited Sub Domains

Unlimited MSSQL2012, FTP

Unlimited Email Account

Plesk 12 - Windows

Business

Windows Hosting IIS

300,000 VND

5,000MB Disk Space

Unlimited Bandwidth

7 Addon Domains

Unlimited Sub Domains

Unlimited MSSQL2012, FTP

Unlimited Email Account

Plesk 12 – Windows

Giá cả cloud hosting hầu như không chênh lệch với giá hosting thường nhưng mang lại nhiều tính năng mới và hiệu quả

Đăng kí cloud hosting ngay hôm nay để được giảm 50% khi đăng kí trở thành khách hàng thân thuộc của Buycloud (Gói hosting giá trị lên đến 3 năm)

xem thêm tại: http://www.buycloud.vn/cloud-hosting.htmlClick here

VPS Giá Rẻ - Nhiều sự lựa chọn IP